preloader

KHOA RĂNG - HÀM - MẶT

💯🦷Nha khoa Sài Gòn Tân Bình mang đến sự trải nghiệm toàn diện, một nụ cười tự tin. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về hiệu quả khi sử dụng dịch vụ.

𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐒𝐀̀𝐈 𝐆𝐎̀𝐍 𝐓𝐀̂𝐍 𝐁𝐈̀𝐍𝐇 – 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐀̣𝐈 𝐁𝐈̀𝐍𝐇 𝐃𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆

🦷Ban đang phân vân không biết nên tìm kiếm phòng khám nha khoa Bình Dương nào tốt thì có thể ghé qua địa chỉ của nha khoa Sài Gòn Tân Bình. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí hợp lý, nha khoa Sài Gòn Tân Bình chính xác là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

‼️Để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tại địa bàn Phú giáo, Tân Uyên, KCN Tân Bình cũng như mở rộng thêm dịch vụ nha khoa nên Phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân Bình đã thành lập khoa nha chất lượng cao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

nha-khoa-uy-tin-binh-duong

𝗩𝗜̀ 𝗦𝗔𝗢 𝗟𝗨̛̣𝗔 𝗖𝗛𝗢̣𝗡 𝗗𝗜̣𝗖𝗛 𝗩𝗨̣ 𝗡𝗛𝗔 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗦𝗔̀𝗜 𝗚𝗢̀𝗡 𝗧𝗔̂𝗡 𝗕𝗜̀𝗡𝗛:

☑️Môi trường y tế an toàn: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng, Phòng khám đa khoa Bình Dương Sài Gòn Tân Bình thực hiện tuân thủ đúng theo Quy trình vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn nhất.

☑️Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

☑️Trang bị thiết bị hiện đại: dụng cụ và thuốc tốt nhất để bảo đảm khách hàng luôn có sự chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

☑️Đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

☑️Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

☑️Chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài.

𝗗𝗜̣𝗖𝗛 𝗩𝗨̣ 𝗡𝗛𝗔 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗧𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗔 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗦𝗔̀𝗜 𝗚𝗢̀𝗡 𝗧𝗔̂𝗡 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

✔️Nha khoa trẻ em: Khám, điều trị răng sâu, nhổ răng sữa, chỉnh hình răng lệch lạc, chữa tủy...

✔️Nha khoa người lớn: Bệnh nha chu, Lấy cao răng, Điều trị chấn thương răng, Điều trị phòng ngừa sâu răng, Trám răng, Chữa tủy, Nhổ răng.

✔️Tư vấn chỉnh nha – niềng răng

Mọi vấn đề về nha khoa cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua inbox nha khoa Sài Gòn Tân Bình để được bác sĩ tư vấn tận tình!

------------------------------

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN - TÂN BÌNH

❤️Địa chỉ: ĐT741, Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

Đối diện cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình

☎️Hotline: 02743 990 103 - 0377 818 115

📫Email: thanhthong1009@gmail.com

🌎 Website: https://khamsuckhoedinhky.vn/


Vì sao nên chọn

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn - Tân Bình

Trang thiết bị hiện đại
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình đã đầu tư cho hệ thống y tế với những thiết vị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu để hỗ trợ tối đa công tác chuẩn đoán và điều trị
Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đến từ BV ĐH Y DƯỢC TP HCM, BV CHỢ RẪY, BV MEDIC... có trình độ chuyên mô cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình luôn coi khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn sẳn sàng chăm sóc bạn ân cần như chính thành viên trong gia đình.
Chi phí hợp lý
100% chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận.
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên đến 100%
Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế đến 100% giúp bạn và người thân an tâm khám chưa bệnh hơn
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn - Tân Bình
Là đơn vị đi tiên phong và đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chăm sóc người bệnh
   ĐĂNG KÝ KHÁM
  CẤP CỨU 24/24
  Chat với Chúng Tôi