preloader

Siêu Âm

sieu-am-4d

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được đưa vào áp dụng lâm sàng từ rất lâu đời, giữ một vai trò và vị trí quan trọng đối với y học hiện đại trong việc điều trị bệnh.

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, Bệnh viện Sài Gòn - Tân Bình đã đầu tư một hệ thống thiết bị y khoa hiện đại: Máy chụp cắt lớp vi tính, XQ kỹ thuật số, Siêu âm màu 4D, Hệ thống nội soi, nội soi gây mê, máy nội soi tai mũi họng, máy đo loãng xương, máy đo điện não đồ, Điện tim 3 cần, …và nhiều trang thiết bị khác.

Siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, không gây hại đến sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt, kỹ thuật siêu âm 4D  cung cấp cho khách hàng những hình ảnh sắc nét, sống động và vô cùng chính xác. Các dịch vụ siêu âm tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Tân Bình gồm có: Siêu âm tuyến giáp, siêu âm tổng quan ổ bụng, siêu âm tuyến vú, siêu âm phần phụ, tiền liệt tuyến, siêu âm rụng trứng, siêu âm tổ chức phần mềm, Doppler mạch ngoại bên và tứ chi,...
Siêu âm - Một trong những dịch vụ làm nên tên tuổi, thương hiệu của BVĐK Sài Gòn - Tân Bình.

Các Dịch Vụ Siêu Âm Cân Lâm Sàng của chúng tôi gồm

  • Siêu âm màu 3-4D
  • Siêu âm đầu dò âm đạo
  • Siêu âm tim thai
  • Siêu âm bụng tổng quát
  • Siêu âm vú, giáp,..

Vì sao nên chọn

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn - Tân Bình

Trang thiết bị hiện đại
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình đã đầu tư cho hệ thống y tế với những thiết vị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu để hỗ trợ tối đa công tác chuẩn đoán và điều trị
Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đến từ BV ĐH Y DƯỢC TP HCM, BV CHỢ RẪY, BV MEDIC... có trình độ chuyên mô cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình luôn coi khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn sẳn sàng chăm sóc bạn ân cần như chính thành viên trong gia đình.
Chi phí hợp lý
100% chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận.
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên đến 100%
Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế đến 100% giúp bạn và người thân an tâm khám chưa bệnh hơn
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn - Tân Bình
Là đơn vị đi tiên phong và đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chăm sóc người bệnh
   ĐĂNG KÝ KHÁM
  CẤP CỨU 24/24
  Chat với Chúng Tôi