preloader

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

kiem-tra-kham-suc-khoe-dinh-ky

Các gói khám sức khỏe:
+ Liên kết y tế với công ty, xí nghiệp
+ Khám sức khỏe tuyển dụng
+ Khám sức khỏe nhập học…
+ Khám sức khỏe định kỳ cho công ty, xí nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe ở thời điểm hiện tại và dự đoán sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe trước khi cơ thể có biển hiện bệnh để có biện pháp can thiệp kịp thời, đảm bảo sự thành công và phát triển bền vững của một công ty.

Vì vậy, đầu tư sức khỏe cho nhân viên không chỉ giúp cho họ có một cuộc sống khỏe mạnh hơn mà còn giúp cho công ty phát triển bền vững hơn.

Bao lâu nên khám sức khỏe 1 lần?

Chuyên gia y tế khuyến cáo tất cả mọi người nên khám sức khỏe định kỳ 2 lần mỗi năm vì cứ 6 tháng là sức khỏe đã có những thay đổi đáng kể và bệnh có thể phát sinh bất kỳ lúc nào. 

Tần suất khám sức khỏe định kỳ còn phụ thuộc vào độ tuổi, tiền sử bệnh lý của từng người. Đối với những người khỏe mạnh việc khám sức khỏe định kỳ thực hiện tối thiểu 1 năm/lần. Với những người cao tuổi, người có tiền sử mắc bệnh hoặc gia đình có bệnh di truyền tần suất thực hiện khám sức khỏe tối thiểu 2 lần/năm.

Để nắm được thông tin chính xác về mức phí này, bạn nên trực tiếp liên hệ phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân Bình để được tư vấn.

Lợi ích gì khi Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Nhân viên góp một phần không nhỏ vào việc làm nên giá trị và sự phát triển cho doanh nghiệp. Thế nên, nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ không dừng lại ở nhu cầu cá nhân. Đối với doanh nghiệp còn là việc làm thiết thực để nắm bắt sức khỏe nhân viên, trở thành đơn vị kinh doanh có tâm, có tầm trong mắt đối tác, người lao động. 

Chi phí khám sức khỏe định kỳ như thế nào?

Bên cạnh việc tìm cơ sở khám sức khỏe chất lượng và uy tín, việc lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp cùng với mức phí vừa khả năng chi trả cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Tại phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân Bình, không có mức phí chung cho dịch vụ khám sức khỏe định kỳ bởi tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà phòng khám đưa ra gói khám sức khỏe phù hợp với mức phí khác nhau.

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm những gì?

Hiện nay mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng gói khám sức khỏe tổng quát đa dạng cho khách hàng lựa chọn, nhưng nhìn chung đều bao gồm các hạng mục sau:

1. Khám lâm sàng tổng quát:

Bạn sẽ được đánh giá các biểu hiện lâm sàng của hệ thần kinh, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, thận - tiết - niệu, hệ tuần hoàn, mắt, tai - mũi - họng, da liễu, răng - hàm - mặt. Ngoài ra, bạn cũng được kiểm tra các thông số như cân nặng, chiều cao, huyết áp, mạch, nhiệt độ…

2. Xét nghiệm máu, nước tiểu:

  • Xét nghiệm máu để kiểm tra công thức máu, lượng mỡ máu, chức năng gan, thận, men gan, chức năng tuyến giáp...
  • Xét nghiệm nước tiểu để tầm soát chức năng của thận, bệnh đường tiết niệu.

3. Chẩn đoán hình ảnh:

Thực hiện chụp X - quang tim phổi, siêu âm tim phổi, tuyến giáp. Với nữ giới sẽ siêu âm thêm tuyến vú. Ngoài ra, tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện chụp thêm một số bộ phận khác.

4. Thăm dò chức năng:

Bao gồm các kỹ thuật: Đo điện tim, đo lưu huyết não, đo mật độ xương toàn thân... Thông thường, việc thăm dò chức năng thực hiện khi bác sĩ phát hiện các nguy cơ cần được kiểm tra kỹ hơn.

5. Các nội dung thăm khám khác:

  • Khám răng miệng tổng quát: Kiểm tra tình trạng sâu răng, viêm răng, viêm lợi...
  • Khám tai mũi họng: Kiểm tra dây thanh quản, viêm xoang, các vấn đề bất thường ở họng
  • Khám mắt: Kiểm tra thị lực, khả năng điều tiết, thủy tinh thể…

Các hạng mục khám trên có thể thay đổi tùy vào gói khám sức khỏe của doanh nghiệp lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Tân Bình tự hào là điểm đến đáng tin cậy, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp nhất, phòng khám đã và đang triển khai nhiều gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp với chính sách giá hợp lý nhất.

 Với đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ Y, Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. 

Quý doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà trường, cơ quan có nhu cầu khám khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN - TÂN BÌNH 

Địa chỉ: ĐT741, Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

Email: thanhthong1009@gmail.com

Đặt lịch khám: 02743 990 103 -  Hotline: 0377 818 115 

 


Vì sao nên chọn

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn - Tân Bình

Trang thiết bị hiện đại
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình đã đầu tư cho hệ thống y tế với những thiết vị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu để hỗ trợ tối đa công tác chuẩn đoán và điều trị
Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đến từ BV ĐH Y DƯỢC TP HCM, BV CHỢ RẪY, BV MEDIC... có trình độ chuyên mô cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Phòng khám Sài Gòn - Tân Bình luôn coi khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn sẳn sàng chăm sóc bạn ân cần như chính thành viên trong gia đình.
Chi phí hợp lý
100% chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận.
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên đến 100%
Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế đến 100% giúp bạn và người thân an tâm khám chưa bệnh hơn
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn - Tân Bình
Là đơn vị đi tiên phong và đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chăm sóc người bệnh
   ĐĂNG KÝ KHÁM
  CẤP CỨU 24/24
  Chat với Chúng Tôi