preloader

Kế hoạch hóa gia đình – Nơi đáng tin cậy tại Bình Dương

Ngày tạo 31/03/2023 , Đã xem: 384

Nhằm nâng cao kiến thức về kế hoạch hóa gia đình và giảm thiểu tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn, cũng như hạn chế tình trạng nạo phá thai ở chị em phụ nữ. Phòng khám sản phụ khoa đa khoa Sài Gòn Tân Bình là phòng khám uy tín tại khu vực Tân Uyên, Phú Giáo và Bình Dương trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ, giúp chị em biết cách bảo vệ sức khỏe của mình.

Vậy kế hoạch hóa gia đình là gì?

Thực hiện kế hoạch hóa gia đình nhằm mục đích tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Ngoài ra, kế hoạch hoá gia đình còn là việc nắm bắt, lên kế hoạch thời gian có con, kiểm soát việc sinh đẻ và sử dụng những kỹ thuật khác để thực hiện kế hoạch đó theo đúng mong muốn.

phong-kham-san-phu-khoa-tai-binh-duong

Lợi ích từ việc kế hoạch hóa gia đình

 Khi thực hiện kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở y tế, trung tâm y tế hay phòng khám uy tín sẽ giúp các các cặp vợ chồng đạt được những lợi ích như:

  • Hạn chế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn
  • Giảm tỷ lệ nạo phá thai
  • Điều hòa thời gian giữa các lần sinh nở, không bị vỡ kế hoạch
  • Nâng cao sức khỏe sinh sản phụ nữ
  • Phòng tránh hiệu quả các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, bệnh nam khoa và các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục không an toàn.

Phòng khám kế hoạch hóa gia đình uy tín tại Bình Dương

Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn Tân Bình - phòng khám kế hoạch hóa gia đình tại Bình Dương có đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, phòng khám đã tư vấn, khám và thực hiện thành công nhiều hạng mục kế hoạch hóa gia đình cho hàng trăm cặp vợ chồng.

Hy vọng với những thông tin mà các bác sĩ chia sẻ trên đây sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về các hạng mục và tìm được phòng khám thực hiện kế hoạch hóa gia đình an toàn, uy tín.

Để được tìm hiểu thêm và có nhu cầu đặt lịch khám sớm, mời quý khách hàng liên hệ đến Hotline 0377 818 115. Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình tại địa chỉ ĐT741, Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương.


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi ( hoặc email thanhthong1009@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...
   ĐĂNG KÝ KHÁM
  CẤP CỨU 24/24
  Chat với Chúng Tôi