preloader

 CẢNH GIÁC VỚI U TUYẾN GIÁP 

Ngày tạo 15/11/2023 , Đã xem: 260

Trên thế giới, theo nhiều nghiên cứu cho thấy có khoảng 4-7% dân số có nhân giáp sờ thấy được trên lâm sàng. Nếu khảo sát bằng siêu âm tuyến giáp thì có 19-35% dân số có nhân giáp. Trong đó, tỉ lệ ung thư trong số các nhân giáp có thể tới 5-15%.

Các khối u dù có tính chất lành tính hay ác tính đều có ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh, cần được thăm khám sớm để can thiệp kịp thời.

u-tuyen-giap

Các bệnh lý liên quan tới u tuyến giáp đều có tiên lượng tốt nếu kịp thời phát hiện và được điều trị ở giai đoạn sớm của bệnh. Riêng ung thư tuyến giáp, tỷ lệ chữa khỏi lên tới hơn 80%. Đây là thành tựu nhờ những tiến bộ y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị u tuyến giáp.

Tại Việt Nam, ung thư tuyến giáp xếp thứ 9 trong các loại ung thư phổ biến nhất với hơn 5.400 ca mắc mới. Nếu không phát hiện và can thiệp kịp thời, tế bào ung thư có thể di căn nhanh chóng, đe dọa sức khỏe và thậm chí cướp đi tính mạng của người bệnh.

Hãy chủ động tìm hiểu và tầm soát tuyến giáp ngay hôm nay. 👇👇

------------------------------

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN - TÂN BÌNH

Địa chỉ: ĐT741, Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

Đối diện cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình

Hotline: 02743 990 103 - 0377 818 115

Email: thanhthong1009@gmail.com

 Website: https://khamsuckhoedinhky.vn/


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi ( hoặc email thanhthong1009@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...
   ĐĂNG KÝ KHÁM
  CẤP CỨU 24/24
  Chat với Chúng Tôi