preloader

SGTB - PHÁT HIỆN KỊP THỜI BỆNH TIM NGUY KỊCH CHO NGƯỜI BỆNH

Ngày tạo 17/08/2023 , Đã xem: 61

Ngày 29.7.2023, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Tân Bình tiếp nhận trường hợp người bệnh là Cô Nguyễn Thị Ngọt – 69 tuổi, ngụ Xã An Linh – Huyện Phú Giáo. Người bệnh được thân nhân đưa đến trong tình trạng mệt mỏi, khó thở.

Cô N.T.N chia sẻ: “Cô đi khám đã nhiều nơi nhưng không chẩn đoán ra bệnh, tình trạng bệnh kéo dài làm Cô rất mệt”.

Sau khi tìm hiểu bệnh sử và thực hiện các cận lâm sàng cần thiết, Bác sĩ chẩn đoán người bệnh bị bệnh Tim. Ngay sau đó, bác sĩ giải thích cặn kẻ cho Cô và đề nghị Cô N.T.N nên đi điều trị gấp ở bệnh viện tuyến trên.

Do được phát hiện bệnh kịp thời, Cô N.T.N đã nhanh chóng đến BV tuyến trên và được các bác sĩ ở đó chỉ định nong mạch đặt stent.

Cô N.T.N bày tỏ: “Hiện tại, Cô đã đặt Stent được hơn 2 tuần sức khoẻ dần hồi phục và ổn định. Cô cảm thấy rất may mắn khi được các bác sĩ Phòng khám phát hiện bệnh kịp thời để Cô có thể tiến hành điều trị sâu hơn và vượt qua cơn nguy kịch.

 

PKĐK Sài Gòn – Tân Bình tự hào mời các Bác sĩ chuyên khoa Tim Mạch ở các bệnh viện lớn đến từ TP.HCM về thăm khám và điều trị các bệnh lý về nội tim mạch tại ngay tại phòng khám.

Bạn sẽ được chăm sóc trực tiếp bởi những bác sĩ giỏi, tuyến đầu với kỹ năng chuyên môn vượt trội trong lĩnh vực y tế.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Tân Bình luôn nỗ lực từng ngày để hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ thăm khám đáng tin cậy trên địa bàn Bình Dương.

------------------------------

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN - TÂN BÌNH

❤️Địa chỉ: ĐT741, Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

Đối diện cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình

☎️Hotline: 02743 990 103 - 0377 818 115

📫Email: thanhthong1009@gmail.com

🌎 Website: https://khamsuckhoedinhky.vn/


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi ( hoặc email thanhthong1009@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...
   ĐĂNG KÝ KHÁM
  CẤP CỨU 24/24
  Chat với Chúng Tôi