preloader

Khám sức khỏe định kỳ Trường mầm non Phước Hòa

Ngày tạo 28/03/2023 , Đã xem: 156

🍀Vào sáng ngày 24/02/2023, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 60 cán bộ nhân viên Trường mầm non Phước Hòa.

❤️Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình rất vinh dự và tự hào vì được BLĐ Nhà trường tin tưởng lựa chọn là đơn vị y tế để kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2023.

👉Đây là hoạt động được BLĐ Nhà trường phê duyệt tổ chức hàng năm, vừa đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế, vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với sức khỏe của toàn thể CBNV.

✅Qua hoạt động thăm khám, các CBNV được đánh giá tổng quan về tình hình sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có) để có phương án điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý. Cùng với đó, công ty cũng quản lý được tình trạng sức khỏe hiện tại của đội ngũ CBNV, từ đó có kế hoạch cụ thể nhằm điều chỉnh, nâng cao hiệu suất lao động chung.

✅Trong thời gian tới, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của Quý đối tác trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho CBNV.

phong-kham-tai-mui-hong-binh-duong

phong-kham-da-khoa-binh-duong

kiem-tra-suc-khoe-dinh-ky

chi-phi-kham-suc-khoe-dinh-ky-binh-duong

------------------------------

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN - TÂN BÌNH

❤️Địa chỉ: ĐT741, Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

☎️Hotline: 02743 990 103 - 0377 818 115

📫Email: thanhthong1009@gmail.com


Khi bạn cần sản phẩm của chúng tôi Bạn chỉ cần gọi ( hoặc email thanhthong1009@gmail.com ) Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn
Có thể bạn cũng thích ...
   ĐĂNG KÝ KHÁM
  CẤP CỨU 24/24
  Chat với Chúng Tôi